XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ

XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ – CÓ PHẢI LỰA CHỌN TỐT CHO NGƯỜI LẦN ĐẦU XÂY NHÀ?

Tại sao nhiều người xây dựng nhà hiện nay thường hay tìm nhà thầu xây nhà giá rẻ, có người thì lại thích chọn thầu xây nhà giá đúng với thị trường. Và có rất nhiều người chọn nhà thầu xây nhà giá cao hơn bình thường vậy đâu mới là giải pháp phù hợp với ngôi nhà của bạn.

Thau xay dung nha tron goi
Lựa chọn thầu xây dựng nhà trọn gói
Xây nhà trọn gói giá rẻ thông thường có 2 hình thức như sau:

Một là bạn muốn tiết kiệm chi phí yêu cầu đơn vị tư vấn thiết kế nhà cho bạn đơn giản với kiến trúc đơn giản, sử dụng các loại vật liệu thường, xây dựng vừa đủ nhu cầu sử dụng. Khi đó chi phí xây dựng nhà của bạn sẽ thấp hơn một ít so với xây nhà bình thường. Nhưng bù lại thời gian các loại vật liệu hoàn thiện sẽ nhanh lỗi mốt, độ bền các thiết bị sử dụng kém thường sau khoảng vài năm bạn phải sửa chữa hoặc thay mới. Khi đó chi phí vận hành đưa vào sử dụng ngôi nhà của bạn sẽ tăng lên đáng kể nhưng bạn không hề biết.

Bạn đã có hồ sơ thiết kế ngôi nhà với các vật liệu và thiết bị sử dụng ở mức trung bình tuy nhiên khi lựa chọn đơn vị xây nhà thì chọn thầu xây nhà trọn gói giá rẻ. Khi đó bạn biết chi phí rẻ đó họ sẽ lấy từ đâu không? Vật liệu xây nhà không đảm bảo chất lượng, hàng giả không nguồn gốc. Làm cẩu thả không đúng quy trình để tiết kiệm chi phí nhân công. Nhiều khi bạn không kiểm tra kỹ còn có tình trạng ăn bớt vật tư so với thiết kế. Đặc biệt là các thầu là các anh cai làm một thời gian lên thầu không có năng lực, không có kiến thức chuyên môn.

Xây nhà trọn gói với mức giá cạnh tranh hợp lý với giá thị trường.

thau xay nha tron goi tiet kiem
Lựa chọn thầu xây nhà trọn gói – tiết kiệm

Giá xây nhà cạnh tranh với thị trường là mức giá chênh lệch không quá 5% so với mức giá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là những nhà thầu bạn nên cân nhắc để đặc niềm tin vào xây nhà cho bạn. Bạn biết được chính xác họ bỏ giá rẻ hơn so vơi thị trường vì lý do gì về công nghệ xây dựng, về cách thức tổ chức bộ máy làm việc hiệu quả. Vật tư của họ được kiểm soát chặt chẽ.

Xây nhà trọn gói với mức giá cao hơn thị trường.

Những nhà thầu xây nhà giá cao đa phần là những nhà thầu có thâm niên trong ngành xây dựng vì vậy họ tổ chức bộ máy tương đối lớn và thường xây dựng những công trình có giá trị lớn mới đảm bảo bộ máy công ty hoạt động ổn định vì thế đối với những ngôi nhà phố họ thường làm với giá cao hơn thị trường.

Bạn đang tìm công ty xây dựng nhà trọn gói hãy liên hệ với chúng tôi, rất mong được phục vụ và tư vấn giải pháp xây nhà phù hợp cho bạn với giá cả cạnh tranh nhất.

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin về xây nhà trọn gói tại đây.

Hotline: 0919585786 – Ks. Văn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
Scroll to Top
Scroll to Top