XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CÁCH XÂY NHÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY?

Xây nhà trọn gói

Các phương pháp xây nhà

Xây nhà trọn gói trong thời gian gần đây là phương pháp xây nhà khá phổ biến thậm chí là phương pháp xây nhà hot nhất trên mạng được nhiều nhà thầu quảng bá nhất hiện nay. Vậy khi nào bạn nên lựa chọn phương pháp xây nhà trọn gói (chìa khóa trao tay) hay lựa chọn phương pháp xây nhà phần thô, hay tự kêu đội thợ về bạn đứng ra mua vật tư và chỉ thợ làm theo yêu cầu của mình (xây nhà khoán nhân công). Đâu là phương pháp xây nhà tối ưu cho bạn.

xay nha trọn goi - thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp
Xay nha tron goi – thiet ke nha pho 4 tang dep

1. Xây nhà trọn gói.

Xây nhà trọn gói là hình thức xây nhà mà chủ nhà giao thầu toàn bộ vật tư và nhân công cho nhà thầu thực hiện, từ lúc đào đất làm móng cho đến hoàn thiện lắp đặt các thiết bị hoàn thiện cơ bản như điện, nước và cửa đi,… (trừ phận nội thất) mới giao chìa khóa cho chủ nhà vào nhận nhà mua sắm thiết bị nội thất là có thể yên tâm ở được trong ngôi nhà mới khang trang của mình.

Ưu điểm của phương pháp xây nhà này :
 1. Bạn sẽ không lo tìm đơn vị thiết kế, xin phép xây dựng, địa điểm mua vật liệu xây dựng chất lượng mọi thứ đã có nhà thầu lo.
 2. Bạn sẽ có được một ngôi nhà đẹp và động bộ cũng như bảo trì, bảo hành một cách dễ dàng do một nhà thầu thực hiện tránh tình trạng đơn vị này đẩy trách nhiệm cho đơn vị kia như hình thức xây nhà phần thô. Vì vậy chi phí xây dựng và vận hành ngôi nhà của bạn sẽ ở mức thấp nhất.
 3. Bạn sẽ có được ngôi nhà sử dụng trong thời gian sớm nhất bởi các bước trong xây nhà trọn gói được nhà thầu hoạch định sẵn và được cung cấp kịp thời với chất lượng đảm bảo hơn so với những người tay ngang.
 4. Bạn không cần phải biết nhiều về kỹ thuật xây dựng nhà cửa, giao toàn bộ công việc để nhà thầu tự quản lý, bạn dành thời gian để cho gia đình và công việc cơ quan. Hàng tuần có thể gé thăm công trình để nắm bắt tiến độ thực hiện của nhà thầu.
 5. Bạn sẽ được tư vấn và dự trù chi phí xây nhà chuẩn xác tránh tình trạng nhà xây chưa xong nhưng đã vượt chi phí dự trù để xây nhà.
Nhược điểm của phương pháp xây nhà này :
 1. Nếu lựa chọn phải nhà thầu không uy tín điều đó thực sự là một thảm họa đối với ngôi nhà của bạn.

2. Xây nhà phần thô.

Đây cũng là một trong những phương pháp xây nhà phổ biến trước đây nhưng hiện nay ít được sử dụng.

xây nhà trọn gói - xây nhà phần thô
thiết kế xây nhà trọn gói

Ưu điểm:

 1. Chủ động lựa chọn chủng loại vật tư hoàn thiện theo sở thích của mình.

Nhược điểm:

 1. Thời gian thi công có thể gián đoạn do cửa hàng bạn đặt không cung cấp kịp.
 2. Chi phí xây nhà tăng cao do bạn không am hiểu chủng loại vật tư và đơn giá thị trường các loại vật tư hoàn thiện đa dạng như hiện nay.
 3. Chi phí vận hành tăng do nhiều loại vật tư hoàn thiện bạn mua không đảm bảo chất lượng, sau thời gian ngắn sử dụng bị hỏng.

3. Xây nhà khoán nhân công:

Là hình thức xây nhà ít được sử dụng nhất so với hình thức xây nhà trọn gói và xây nhà phần thô.

Bên trên là những phân tích giúp bạn dễ dàng chọn lựa phương pháp xây nhà chuẩn xác nhất, nếu bạn có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn ngôi nhà của bạn.

Hotline: 0919585786 – Mr.Văn

1 thought on “XÂY NHÀ TRỌN GÓI – CÁCH XÂY NHÀ PHỔ BIẾN HIỆN NAY?”

 1. Pingback: XÂY NHÀ TRỌN GÓI GIÁ RẺ - Xaynhabendep.net

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top