XÂY NHÀ TRỌN GÓI

TRƯỚC KHI XEM ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI CHÚNG TÔI MUỐN BẠN BIẾT ĐƯỢC TẠI SAO LẠI CHỌN GIẢI PHÁP NÀY.

Sẽ có nhiều người tự hỏi rằng tại sao không tự mua vật tư rồi thuê nhân công xây nhà mà lại đi tìm nhà thầu xây nhà trọn gói. Phải quyết định như thế nào để vừa tiết kiệm chi phí xây nhà và chất lượng ngôi nhà đảm bảo?

Khi mà trong cuộc sống hiện đại thời gian của mọi người vô cùng quý giá không ai đi mua từng cây thép từng viên gạch,… để xây nhà nữa. Điều đó thật sự lãng phí thời gian khi bạn không rành về kỹ thuật và chuyên môn để lựa chọn vật liệu, kiểm tra từng món một để xây dựng ngôi nhà. Và một điều chắc chắn khi bạn tự đi mua vật tư thì bạn phải túc trực 100% tại công trình để mua vật tư, bảo quản vật tư tại công trình, bạn sẽ thật sự khổ sở trong suốt quá trình xây nhà.

Bạn nghĩ rằng tự mua vật tư sẽ tiết kiệm hơn nhưng liệu rằng điều đó có đúng khi mà vật liệu xây nhà hiện nay có đến hàng trăm món, nhiều loại nguồn gốc xuất xứ khác nhau mỗi nơi một giá làm sao để bạn mua được giá rẻ, đặc biệt khi bạn là người lần đầu xây nhà mà chưa biết gì về vật liệu xây dựng. Chưa kể các vựa vật liệu hiện nay có đủ các chiêu trò để gian dối khối lượng vật tư chở đến công trình làm cách nào để bạn kiểm soát. Trong khi đó nhà thầu mỗi năm họ xây hàng chục công trình ở các địa điểm khác nhau họ đã nắm kỹ chủng loại và giá cả, có bộ phận vật tư, kỹ thuật ở công trình có có kiến thức chuyên môn để làm việc này.

Một vấn đề bạn cần hiểu là những đội thợ tay ngang họ sẽ xây dựng không theo quy trình kỹ thuật nào, không có chuyên môn và không kiểm tra giám sát bài bản nên giá xây nhà họ rẻ nhưng hậu quả sau đó liên quan đến chất lượng ngôi nhà thì không lường trước được. Tính pháp lý khi công trình xảy ra sự cố lúc đó mọi rắc rối liên quan đến chính quyền địa phương bạn là người phải gánh chịu. Thậm chí nhiều đội thợ nhận giá rẻ để làm sau thời gian thì bỏ chạy giữa chừng lúc đó bạn sẽ là người nhận lấy rủi ro lớn nhất cho ngôi nhà của mình.

 Xây nhà trọn gói là một trong những giải pháp xây nhà hiện đại, là lựa chọn tất yếu của hầu hết mọi người xây nhà vì tính tiện lợi và hiệu quả để xây được ngôi nhà như ý. Với cách xây nhà này bạn chỉ tốn thời gian lựa chọn nhà thầu xây nhà uy tín giá cả thi công hợp lý, mọi thứ được tư vấn kỹ càng và minh bạch. Các thủ tục pháp lý thi công đều được nhà thầu lo liệu. Đến đây bạn đã hiểu rỏ hơn về xây nhà trọn gói rồi đúng không!

I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀM NHỮNG GÌ?

 Đến thời điểm hiện tại, đây là phương pháp xây nhà hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian xây nhà.

 Đây là giải pháp xây nhà hoàn chỉnh từ thiết kế – thi công lắp dựng – nghiệm thu bàn giao nhà – Hoàn công ra sổ hồng.

II. TẠI SAO CHỌN THIẾT KẾ XÂY DỰNG VANA LÀM NHÀ THẦU XÂY NHÀ CHO BẠN.

 Bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng về các bước của quá trình xây nhà, từ thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, xây dựng, nghiệm thu hoàn công. Từ đó có kế hoạch cho việc xây nhà từ thời gian, chi phí cũng như sự kết hợp làm việc giữa bạn và nhà thầu diễn ra tốt đẹp nhất có thể.

 Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn từng loại vật liệu trong số hàng trăm loại vật liệu cấu tạo nên ngôi nhà của bạn, từ đó giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng vật tư sử dụng cho ngôi nhà.

 Bạn sẽ được tư vấn và hiểu rõ về cách tính diện tích xây nhà, cách tính toán chi phí xây dựng và quản lý chi phí xây nhà hiệu quả tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

 Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từng bước một về cách kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình xây dựng của nhà thầu, với quy trình xây nhà theo từng công việc một giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình xây nhà, dành nhiều thời gian hữu ích của bạn cho cá nhân và gia đình.

 Bạn sẽ được miễn phí chi phí thiết kế, chí phí hoàn công ra sổ hồng cùng chế độ bảo hành bảo trì công trình trong quá trình chu đáo, nhanh chóng.

III. KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA GIÚP GÌ CHO BẠN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 Ngôi nhà của bạn được xây dựng theo một quy trình chuẩn với thời gian thi công nhanh chóng.

 Được thiết kế, quản lý bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn

 Quá trình thi công xây dựng được thực hiện bởi đội ngũ công nhân có tay nghề, chuyên nghiệp cùng với bộ phận quản lý hiện trường nhiều năm kinh nghiệm, có tâm giúp ngôi nhà của bạn đạt chất lượng xây dựng cao nhất.

 Vật liệu xây dựng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, theo đúng mẫu mã đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng thi công xây dựng nhà.

 Bạn được hỗ trợ các thủ tục hành chính khi làm việc với chính quyền địa phương trong suốt quá trình xây dựng nhà.

IV. ĐƠN GIÁ XÂY NHÀ TRỌN GÓI.

Gói xây nhàTrung bìnhKháCao cấp
Đơn giá5.200.000 đ/m25.700.000 đ/m26.200.000 đ/m2

GHI CHÚ: 

Đơn giá trên áp dụng cho những công trình có tổng diện tích sàn >250m2 trong điều kiện thi công thuận lợi. Nếu nhà tổng diện tích sàn nhỏ hơn 250m2 khảo sát cụ thể.

Các nhà có điều kiện thi công bất lợi như dưới đây quý khách hàng vui liên hệ với Thiết Kế Xây Dựng Vana để được tư vấn báo giá cụ thể.

  • Nhà trong hẻm nhỏ gần chợ
  • Nhà có thang máy
  • Nhà có mật độ xây dựng cao như nhà trọ, khách sạn.
  • Nhà có chiều cao tầng >4 tầng.
Facebook
Twitter
LinkedIn
Pinterest
Telegram
All in one
Scroll to Top