XÂY NHÀ TRỌN GÓI

I. XÂY NHÀ TRỌN GÓI LÀM NHỮNG GÌ?

 Đến thời điểm hiện tại, đây là phương pháp xây nhà hiện đại giúp bạn tiết kiệm thời gian xây nhà.

 Đây là giải pháp xây nhà hoàn chỉnh từ thiết kế – thi công lắp dựng – nghiệm thu bàn giao nhà – Hoàn công ra sổ hồng.

II. TẠI SAO CHỌN KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA LÀM NHÀ THẦU XÂY NHÀ CHO BẠN.

 Bạn sẽ được tư vấn cụ thể rõ ràng về các bước của quá trình xây nhà, từ thiết kế kiến trúc, xin phép xây dựng, thiết kế kỹ thuật thi công, xây dựng, nghiệm thu hoàn công. Từ đó có kế hoạch cho việc xây nhà từ thời gian, chi phí cũng như sự kết hợp làm việc giữa bạn và nhà thầu diễn ra tốt đẹp nhất có thể.

 Bạn sẽ được tư vấn chi tiết về cách lựa chọn từng loại vật liệu trong số hàng trăm loại vật liệu cấu tạo nên ngôi nhà của bạn, từ đó giúp bạn yên tâm hơn về chất lượng vật tư sử dụng cho ngôi nhà.

 Bạn sẽ được tư vấn và hiểu rõ về cách tính diện tích xây nhà, cách tính toán chi phí xây dựng và quản lý chi phí xây nhà hiệu quả tránh phát sinh những chi phí không đáng có.

 Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng từng bước một về cách kiểm soát chất lượng trong suốt quá trình xây dựng của nhà thầu, với quy trình xây nhà theo từng công việc một giúp bạn yên tâm hơn trong quá trình xây nhà, dành nhiều thời gian hữu ích của bạn cho cá nhân và gia đình.

 Bạn sẽ được miễn phí chi phí thiết kế, chí phí hoàn công ra sổ hồng cùng chế độ bảo hành bảo trì công trình trong quá trình chu đáo, nhanh chóng.

III. KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA GIÚP GÌ CHO BẠN KHI XÂY NHÀ TRỌN GÓI

 Ngôi nhà của bạn được xây dựng theo một quy trình chuẩn với thời gian thi công nhanh chóng.

 Được thiết kế, quản lý bởi đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, cử nhân chuyên nghiệp giúp tiết kiệm chi phí và thời gian cho bạn

 Quá trình thi công xây dựng được thực hiện bởi đội ngũ công nhân có tay nghề, chuyên nghiệp cùng với bộ phận quản lý hiện trường nhiều năm kinh nghiệm, có tâm giúp ngôi nhà của bạn đạt chất lượng xây dựng cao nhất.

 Vật liệu xây dựng được chúng tôi chọn lọc kỹ càng, theo đúng mẫu mã đã được hai bên thỏa thuận trong hợp đồng thi công xây dựng nhà.

 Bạn được hỗ trợ các thủ tục hành chính khi làm việc với chính quyền địa phương trong suốt quá trình xây dựng nhà.

Scroll to Top