XÂY NHÀ PHẦN THÔ

I. KHI NÀO BẠN CHỌN GIẢI PHÁP XÂY NHÀ PHẦN THÔ?

 Khi bạn muốn tự tay lựa chọn từng loại vật tư hoàn thiện theo sở thích cho ngôi nhà của bạn.

 Bạn nghĩ rằng mình sẽ tiết kiệm được một ít chi phí xây nhà khi lựa chọn giải pháp xây nhà phần thô.

II. TẠI SAO BẠN CHỌN XÂY NHÀ PHẦN THÔ TẠI THIẾT KẾ XÂY DỰNG VANA?

 Thấu hiểu được sở thích tự tay chọn vật liệu hoàn thiện cho ngôi nhà của mình vì vậy khi xây nhà phần thô với VANA bạn sẽ được tư vấn cách lựa chọn vật tư hoàn thiện cặn kẽ, rõ ràng và phù hợp hơn.

 Bạn sẽ được tư vấn kỹ càng và minh bạch ngay từ đầu về các loại vật tư xây dựng phần thô, các công việc nào nhà thầu làm bao gồm vật tư và nhân công, công việc nào chủ nhà phải mua vật tư nhà thầu chỉ cung cấp phần nhân công.

 Bạn sẽ được chúng tôi hệ thống toàn bộ các bước của quá trình xây nhà phần thô, quy trình xây dựng nhà từng bước từ móng đến mái cùng cách kiểm tra vật liệu xây dựng phần thô như thế nào, giúp ngôi nhà sau khi xây đạt chất lượng tốt nhất.

 Bạn sẽ được đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm tận tình tư vấn giải đáp mọi khuất mắt cho đến khi bạn hiểu tường tận mọi vấn đề của quá trình xây nhà, bạn được giải đáp mọi nơi và thời gian nhanh chóng. Giúp bạn tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí xây nhà.

 Ngôi nhà của bạn sẽ được xây dựng bởi những người thợ thạo nghề, có trách nhiệm cùng với người cai công trình kinh nghiệm lâu năm, có tâm với nghề và với chính ngôi nhà của bạn. Kỹ sư giám sát trực tiếp công trình là những người trẻ nhưng am hiểu tường tận về kỹ thuật xây nhà, năng động và nhiệt huyết.

III. XÂY NHÀ PHẦN THÔ TẠI THIẾT KẾ XÂY DỰNG VANA BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ?

Giúp bạn hiểu được chính xác “xây nhà phần thô” là gồm những gì, cách thực hiện như thế nào. Từ đó bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và thời gian để tập trung thời gian của bản thân cho việc giá trị hơn.

Giúp bạn hiểu được các bí quyết và phương pháp thi công cho ngôi nhà của bạn. Được bộ bản vẽ xin phép xây dựng và hỗ trợ xin phép xây dựng miễn phí.

Giúp bạn hình dung rằng xây nhà phần thô không phải ký hợp đồng xong bạn giao toàn bộ cho nhà thầu làm gì làm mà phải biết cách kiểm tra giám sát nhà thầu như thế nào. Đồng thời kết hợp với nhà thầu trong suốt quá trình xây nhà để đảm bảo chất lượng công trình.

Giúp bạn sẽ hình dung ra được quy trình thi công từ móng lên đến mái là như nào. Cấu tạo bê tông, cốt thép, hệ thống điện nước ra sao.

Một điều rất quan trọng, bạn biết được cách hoàn thiện để đưa vào sử dụng sau khi đã xây xong phần thô là như thế nào. Ai sẽ theo sát phần hoàn thiện giúp bạn để đảm bảo chất lượng.

Scroll to Top