XÂY NHÀ PHẦN THÔ BAO GỒM NHỮNG GÌ

Xây nhà phần thô

Xây nhà phần thô là một trong những giải pháp lựa chọn nhà thầu trước đây. Ngày nay với xã hội hiện đại nhiều chủ nhà khá bận rộn không có thời gian để mua từng loại vật liệu trong quá trình xây nhà. Chính vì thế mà xây nhà trọn gói nổi lên là một trong những phướng pháp giao thầu ngày nay. Xây nhà phần thô tuy là một trong những phương pháp giao thầu phổ biến nhưng đa số những người xây nhà lần đầu thì không nắm được quy trình xây nhà bao gồm những gì.

Xây nhà phần thô
Thi công copha trong xây dựng nhà phố

Thông thường đa số các nhà thầu xây nhà phố tại tp hcm hiện nay khi nhận thầu xây thô và nhân công hoàn thiện công trình. Các hạng mục xây nhà phần thô bao gồm cung cấp vật tư và nhân công phần móng. Cung cấp vật tư và nhân công xây dựng thần thân nhà bao gồm cột, dầm, sàn bê tông cốt thép. Cung cấp vật tư và nhân công phần mái ngói, mái tole (nếu có).

Phần xây tường bao quanh nhà, tường ngăn các phòng, tô trát tường, chống thấm mái, nhà vệ sinh và cán nền tất cả các tầng cũng nằm trong gói vật tư và nhân công xây thô.

Hạng mục điện nước trong hợp đồng xây nhà phần thô bao gồm vật tư và nhân công bao gồm đường ống nước âm, vật tư và nhân công đường ống điện và cáp điện âm.

Các hạng mục còn lại nhà thầu thường chỉ cung cấp phần nhân công như sơn nước, ốp lát gạch, lắp đặt thiết bị,… Các hạng mục như đóng trần thạch cao, cung cấp và lắp dựng cửa nhôm kính, ốp lát đá granit nhà thầu không thực hiện cả vật tư và nhân công.

Bên trên là hợp đồng xây dựng nhà phần thô thông thường tuy nhiên trước khi tiến hành xây nhà chủ nhà nên đọc kỹ hợp đồng thi công xây dựng, và thống nhất các công việc giữa 2 bên thật rõ ràng trước khi ký hợp đồng. Có nhiều nhà thầu nhận thầu với giá rẻ và mập mờ giữa các công việc dẫn đến phát sinh hay tranh cãi về sau.

Những thông tin trên chúng tôi liệt kê ra giúp chủ nhà biết được các công việc liên quan đến xây nhà nếu bạn đang tìm một đơn vị thi công xây dựng nhà cửa uy tín hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn rõ ràng và cụ thể nhất.

Hotline: 0919585786 – Ks.Văn

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top