THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT

I. TẦM QUAN TRỌNG CỦA THIẾT KẾ.

 Thiết kế là công việc hết sức quan trọng đối với xây dựng một ngôi nhà dù lớn hay nhỏ. Về cơ bản bạn  cần chú ý 2 vấn đề sau trước khi xây nhà.

 Vấn đề 1: Nếu trước khi xây nhà mà bạn có bộ hồ sơ thiết kế với không gian hợp lý, bố cục công năng hài hòa, logic và khoa học thì chắc chắn 80% là ngôi nhà bạn sẽ đẹp. Việc còn lại là bạn chọn nhà thầu xây dựng làm đúng bản vẽ thiết kế là bạn có ngay ngôi nhà đẹp.

 Vấn đề 2: Ngôi nhà đẳng cấp và sang trọng hơn còn phụ thuộc vào bạn chọn loại vật tư hoàn thiện như thế nào, căn cứ vào tài chính của bạn. Nhưng nếu vấn đề thứ 1 bạn không làm được thì rõ ràng vấn đề thứ 2 bạn có làm tốt đến mấy thì cũng chỉ dẫn đến sự lãng phí và vô nghĩa.

II. TẠI SAO CHỌN THIẾT KẾ TẠI XÂY DỰNG VANA.

 1. Hồ sơ thiết kế trước khi đưa ra thi công được chúng tôi kiểm duyệt đầu ra đảm bảo chất lượng100%.

 2. Đội ngũ thiết kế của thiết kế xây dựng VANA là những kiến trúc sư và kỹ sư giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề, làm việc có tâm. Ngôi nhà không những thiết kế phù hợp về công năng, thẫm mỹ và phải ổn định về mặt kết cấu. Hệ thống điện nước được tính toán và bố trí hợp lý, dễ dàng cho người sử dụng.

 3. Được tư vấn cụ thể, rõ ràng mọi vị trí của ngôi nhà, hướng nhà, hướng bếp phong thủy trong thiết kế nhà, hạn chế các rủi ro và phát sinh không đáng có trong quá trình xây dựng. Mọi thắc mắt của bạn được giải đáp thỏa đáng và nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho bạn.

III QUY TRÌNH THIẾT KẾ TẠI KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA.
 Bước 1: Gặp khách hàng, lấy thông tin , và tư vấn giải đáp cho khách hàng.
 Bước 2: Báo giá cụ thể về phí thiết kế phí, thời hạn bàn giao hồ sơ, trách nhiệm của các bên…
 Bước 3: Ký hợp đồng thiết kế.
 Bước 4: Khảo sát, chụp ảnh, đo vẽ hiện trạng (nếu có).
 Bước 5: Tiến hành thiết kế ý tưởng cho công trình, bao gồm các mặt bằng bố trí công năng và phối cảnh ngoại thất ngôi nhà.
 Bước 6: Sau khi thống nhất thiết kế ý tưởng, chúng tôi tiến hành triển khai hồ sơ kỹ thuật thi công và tính dự toán chi tiết để biết giá trị công trình (nếu có).
 Bước 7: Bàn giao toàn bộ hồ sơ thiết kế, bảng dự toán chi tiết (nếu có). kết thúc hợp đồng thiết kế.
Scroll to Top