XÂY NHÀ HOÀN THIỆN - NỘI THẤT

BẠN CÓ NHỮNG KHÓ KHĂN CHO KẾ HOẠCH XÂY NHÀ HOÀN THIỆN VÀ LẮP ĐẶT THIẾT BỊ NỘI THẤT CHO NGÔI NHÀ.

 Đây là khâu cuối cùng trong quá trình xây nhà, đa phần hình thức xây nhà hoàn thiện và lắp đặt thiết bị nội thất đối với nhà phố liên kế xây sẵn theo dự án, hoặc các căn hộ xây thô.

 Bạn đang lo lắng không biết đơn vị thiết kế thi công trang trí nội thất nào có thể thiết kế nội thất đẹp, và phù hợp với sở thích của mình và đặc biệt là tính toán khoảng chi phí xây dựng lắp đặt chính xác để bạn có kế hoạch chuẩn bị.

 Bạn đang băn khoăn không biết đơn vị nào thực hiện việc thiết kế nội thất cho nhà xây thô, quy trình thực hiện của công tác hoàn thiện và lắp đặt thiết bị nội thất cho nhà xây thô như thế nào, làm sao để kiểm soát việc xây dựng và lắp đặt của nhà thầu.

 Bạn đã có bản vẽ thiết kế nội thất nhưng không biết đơn vị thi công hoàn thiện và lắp đặt thiết bị nội thất nào uy tín, giá cả hợp lý so với thị trường.

 Bạn lo sợ nhiều công ty thi công hoàn thiện nội thất kéo dài thời gian thi công, vật tư sử dụng không đảm bảo chất lượng làm bạn mất nhiều thời gian cho việc xây nhà mà chất lượng xây nhà không đảm bảo, nhiều khi bị phát sinh chi phí xây nhà.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA XÂY NHÀ CHO BẠN.

 Bạn sẽ được tư vấn cặn kẽ về các bước từ thiết kế nội thất đến thi công lắp đặt nội thất để hoàn thiện nhà xây thô như thế nào. Quy trình các bước thực hiện từng công việc một từ đó bạn dễ dàng hình dung và có kế hoạch cho công việc của mình giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí.

 Bạn sẽ được kiến trúc sư chủ trì và họa viên thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm, năng động và nhiệt tình luôn cập nhật kiến thức mới nhất về nội thât tư vấn thiết kế ngôi nhà cho bạn.

 Bạn sẽ được tư vấn về cách chọn vật liệu, màu sắc, phong thủy và bố cục từng phòng sao pho phù hợp với tính cách của từng thành viên trong ngôi nhà của bạn.

 Bạn sẽ được đội ngủ công nhân hoàn thiện và những người có chuyên môn cao nhiều năm kinh nghiệm trong công tác hoàn thiện nhà ở. Cùng với đó là đội ngủ công nhân gia công và lắp đặt thiết bị điện nước, đồ gỗ chuyên nghiệp được đào tạo bài bản có chuyên môn cao. 

 Bạn sẽ được tư vấn về cách kiểm tra các loại vật tư hoàn thiện khi đưa vào lắp đặt cho công trình, cách kiểm soát chất lượng thi công của nhà thầu, cách kiểm tra tiến độ thực hiện của nhà thầu đối với ngôi nhà của bạn.

KIẾN TRÚC XÂY DỰNG VANA GIÚP GÌ CHO BẠN.

 Giúp bạn thấy được tầm quan trọng của hồ sơ thiết kế nội thất ảnh hưởng như thế nào đến chất lượng, giá thành thi công hoàn thiện.

 Giúp bạn thấy và hiểu được không gian cụ thể của từng vị trí trong ngôi nhà của bạn từ đó bạn có thể hình dung sau khi xây dựng và lắp đặt thực tế sẽ phù hợp với sở thích của bạn hay chưa.

 Các loại vật liệu đưa vào sử dụng cho công trình là những loại vật liệu chất lượng, có thương hiệu, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

 Ngôi nhà của bạn được quản lý bởi những kỹ sư, kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm thi công hoàn thiện vì vậy chất lượng ngôi nhà được đảm bảo, thời gian thi công đúng cam kết.

 Chi phí xây nhà được quản lý chặt chẽ, hạn chế tình trạng phát sinh chi phí xây nhà. Toàn bộ các khâu quản lý và thi công sử dụng công nghệ giảm tối đa chi phí quản lý nên ngôi nhà của bạn được xây dựng ở mức tiết kiệm nhất.

All in one
Scroll to Top