CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI THIÊT KẾ XÂY DỰNG VANA

Là đơn vị chuyên thiết kế và thi công xây dựng các công trình nhà phố, biệt thự, văn phòng, sửa chữa nhà chuyên nghiệp, sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp giải pháp xây nhà khoa học và chuyên nghiệp quản lý thời gian thi công đúng cam kết cùng đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất, cùng với đó là kiểm soát chi phí xây nhà hợp lý nhất.

Đến với thiết kế và xây dựng VANA quý khách sẽ an tâm với công việc cá nhân và gia đình, mà sẽ không mất quá nhiều thời gian vào việc xây nhà. Mọi công đoạn xây nhà của bạn giờ đây đã có thiết kế xây dựng VANA giúp bạn. Chúng tôi sẽ Thiết kế kỹ thuật – Xây dựngQuản lý chất lượngQuản lý thời gian thi côngKiểm soát chi phí xây nhà giúp bạn. Và một điều đặc biệt quản lý những rũi ro trong quá trình xây nhà.

Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho bạn giải pháp xây nhà hoàn hảo. Xin phép xây dựng – Thiết kế kỹ thuật thi công – Xây dựng – Hoàn công ra sổ hồng cho bạn. Song song với đó là qua trình kiểm soát chất lượng bản vẽ một cách bài bản, Kiểm soát chất lượng thi công xây dựng từ kỹ thuật cho đến chất lượng vật tư nhập vào công trình theo đúng cam kết ban đầu. Được tư vấn rõ ràng về chủng loại của từng loại vật tư tương ứng với mong muốn của bạn về chi phí xây nhà. Với chúng tôi mọi thứ làm nên ngôi nhà của bạn đều rõ ràng và minh bạch ngay từ đầu, giảm thiểu các phát sinh chi phí.

Đến với thiết kế và xây dựng VANA quý khách sẽ được tư vấn cặn kẽ từng bước về quá trình xây nhà. Bạn sẽ biết được quy trình xin phép xây nhà. Quy trình thiết kế hồ sơ kỹ thuật thi công cho ngôi nhà một cách bài bản. Quy trình Xây nhà từ móng đến mái. Quy trình hoàn công và ra sổ hồng cho ngôi nhà của bạn.

Với phương châm xem khách hàng là thượng đế của mọi hoạt động của công ty. Vì vậy chúng tôi đã và đang từ bước xây dựng đội ngũ là những kiến trúc sư và kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, có tâm với nghề. Đội ngũ công nhân được tuyển chọn là những người thạo nghề, làm việc có trách nhiệm. Từ đó quản lý chặt chẽ chất lượng ngôi nhà trong quá trình xây dựng cũng như chế độ bảo hành, bảo trì công trình sau thi công.

Thiết kế Xây Dựng VANA thương hiệu của đơn vị xây nhà Uy tín – Thẩm mỹ – Bền đẹp.

All in one
Scroll to Top
Scroll to Top